Dịch vụ nâng cấp Web miễn phí – Nếu bạn không phải là một chuyên gia thiết kế website nhưng tin chắc rằng bạn rất am hiểu khách hàng và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Giao diện website của bạn không được như mong muốn ” lỗi thời ” hay không phù hợp với nhu cầu nghành nghề đang kinh doanh

Các website được thiết kế không theo chuẩn thiết kế web 2.0 hầu như không thể điều chỉnh và thay đổi nội dung trong quá trình sử dụng. Việc mở rộng các ứng dụng, phần mềm quản lý cũng không thể hoặc khó có thực hiện. Không thể thay đổi giao diện. Hoặc các website hiện có bị lỗi bảo mật do phát triển trên một số ứng dụng riêng, một số đơn vị thiết kế không còn hỗ trợ, không cập nhật.

Dịch vụ nâng cấp web miễn phí của congnghecit

  • Thiết kế lại giao diện đẹp theo chuẩn html5 kết hợp css3, chuyên nghiệp hơn theo yêu cầu thực tế của Doanh nghiệp.
  • Chỉnh sửa, thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp các chức năng mới làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn trước. Nếu website của bạn đã thiết kế có thể sủa chữa nâng cấp
  • Nâng cấp website, thiết kế lại website và bảo vệ các dữ liệu hiện có của doanh nghiệp.
  • Nâng cấp website từ công nghệ cũ lên công nghệ mới nhất hiện nay, hỗ trợ tối ưu SEO tốp cho google. sủa dụng các công nghê mới nhất hiển thị trên mọi thiết bị như pc, mobile, tablet…
  • Tối ưu website để website được ưu tiên trên top google, như vậy website của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn.
  • Công nghệ cit hỗ trợ cập nhật dữ liệu từ trang web cũ sang trang web mới nâng cấp, an toàn mau lẹ vì vậy quý khách không phải lo lắng vấn đề mất mát dữ liệu từ website cũ.

Các đặc điểm nổi mà công nghệ cit khác so với các công ty thiết kế web Biên Hòa là:

  1. Thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng bám sát nhu cầu điều nghị của khách hàng, hoacwh nếu khách hàng không có ý tưởng công ty chúng tôi dẽ tư vấn thiet ke web bien hoa  về nội dung màu sắc một cách phù hợp nhất.
  2. Tối ưu hóa từ khóa, tư vấn chiến lược SEO từ khóa miễn phí, hỗ trợ SEO trong bài viết.
  3. Thiết kế web Đồng Nai với chi phí thấp, mẫu giao diện miễn phí nhiều
  4. thiết kế web dong nai hỗ trợ khách hàng miễ phí trong 1 năm đầu tiên.

Đến với dịch vụ thiết kế web Biên Hòa của công nghệ cit khách hàng có các tính năng sau:

Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Thay đổi mẫu website bất cứ khi nào bạn muốn
Một tên miền quốc tế (.com, .net, .org,…)
Tạo email dùng riêng cho công ty
Dung lượng 1 GB, băng thông 50GB sever tốc độ nhanh, ổn định
Web động có đầy đủ tính năng để giới thiệu, quảng cáo, bán hàng
Tự thay đổi giao diện trang web, với nhiều mẫu thiết kế đẹp
Phầm mềm quản trị để người dùng tự thay đổi nội dùng trên web
Công cụ chèn từ khóa để website nhanh xuất hiện trên Google
Thống kê truy cập, hỗ trợ trực tuyến
Tích hợp mạng xã hội Facebook, Google +, Tweet
Tạo web trong vòng 30s, sử dụng miễn phí 60 ngày

Tại sao phải thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp Website?

Website hoạt động không hiệu quả: Những website mà chủ nhân của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website mang lại. Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích nên doanh nghiệp không đánh giá được hiệu quả dẫn đến không thể định hướng phát triển sản xuất, kinh doanh sao cho có hiệu quả hơn.
Website chưa được SEO hay tối ưu hóa máy tìm kiếm: Để giúp website đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.
Website được trình bày thiếu tính logic: Khách hàng là người mua hàng, hãy cho họ cảm thấy sự hưng phấn, thoải mái trong việc mua hàng. bản thân tôi là người sử dụng internet hàng ngày, tôi thường bắt gặp một số website trình bày phân bố nội dung một cách thiếu logic, dúng hơn là tôi phải đi tìm nộiu dng trên website đó
Công nghệ lạc hậu: Chu kỳ của 1 website thông thường là 3 năm. Trong 3 năm này sẽ có những đổi mới về công nghệ, nhân thức của người dùng và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website.
Website đang bị cạnh tranh khốc liệt: Công ty bạn đi tiên phong trong lĩnh vực của mình, bạn đã và đang gặt hái được những thành công từ hệ thống bạn xây dựng, tuy nhiên bạn đang gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ khác.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: theo số 0977373471 Mr: Chí hoặc địa chỉ Email: congnghecit@gmail.com