Bài viết sau đây Công Nghệ CIT Biên Hoà sẻ nói cho bạn biết tại sao cần thiết kế website gấp ?

Cần thiết kế web gấp là nhu cầu khá phổ biến ở nhiều công ty, doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp… Với thị trường cạnh tranh khắc nghiệt cùng hàng loạt các đối thủ ra đời với nhiều chiến lược tiếp thị sắc bén. Nếu bạn muốn tồn tại trên thị trường, doanh nghiệp và thương hiệu buộc phải thiết kế trang web gấp để đáp ứng nhu cầu cơ bản về tiếp thị và quảng cáo các sản phẩm.
Tuy nhiên, không phải mọi doanh nghiệp hay công ty đều coi trọng việc này, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ mà họ không cần quảng cáo hoặc tiếp thị trên trang web. Đây là một quan niệm sai lầm. Bởi vì, ngay cả khi bạn không thể bán trên trang web, khách hàng sẽ căn cứ trang web của bạn để đánh giá hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Nhiều đơn vị kinh doanh thành công ngày nay đã thiết kế website chỉ để giới thiệu thông tin chung về doanh nghiệp, những thông tin cơ bản nhưng đã giành được lòng tin lớn từ phía khách hàng.
Trên tình hình đó, cũng có nhiều doanh nghiệp, công ty sớm ý thức được tầm quan trọng của một website bán hàng, website doanh nghiệp và cần thiết kế website chuẩn SEO gấp để không làm ảnh hưởng đến nhịp kinh doanh của công ty, doanh nghiệp của mình hiện tại.

Ưu điểm, khuyết điểm của các dịch vụ thiết kế website gấp

Nếu như bạn cần thiết kế website gấp, chắc chắn bạn phải chấp nhận những ưu, khuyết điểm mà dịch vụ này đem lại. Các ưu, khuyết điểm của thiết kế web gấp bao gồm:

Ưu điểm Khuyết điểm
-Thời gian xử lý yêu cầu và thực hiện nhanh chóng (từ 24h – 72h)-Chi phí tiết kiệm, thấp hơn nhiều so với các gói thiết kế web chuyên nghiệp.
-Mẫu giao diện đa dạng, có sẵn
-Hệ thống quản trị web thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và quản lý, phân quyền.
-Quản trị viên có thể tùy chỉnh giao diện và một số tính năng như mong muốn.
-Chất lượng được đảm bảo
-Bảo hành, bảo trì như dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
-Khả năng tối ưu SEO và bảo mật như dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.
-Được tặng file Word và video hỗ trợ. Có nhân viên hướng dẫn sử dụng dịch vụ tận tình.
-Hỗ trợ fix lỗi web trong suốt quá trình sử dụng website.

-Tính năng được cung cấp ở mức cơ bản, tùy theo loại website. Nếu quý khách có nhu cầu mở thêm tính năng phải tốn thêm thời gian cài đặt.-Không có nhiều thời gian lựa chọn mẫu giao diện.

-Số trang khá ít (Một thiết kế website gấp chỉ gồm từ 3 – 4 trang)

-Tổng thể đơn giản, đơn điệu.

-Font chữ và màu sắc có thể sẽ có sự trùng hợp với một số website khác trên thị trường.

Hiện nay, có khá nhiều công ty thiết kế web có các dịch vụ chuyên biệt để phục vụ cho những khách hàng cần khẩn trương cần thiết kế website gấp với chất lượng và giá cả khác nhau. Trước khi quyết định chọn đơn vị nào, bạn nên tìm hiểu kĩ tránh tiền mất tật mang.

Liên hệ thiết kế website gấp với Công Nghệ CIT Biên Hoà

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web Biên Hòa, CIT Group hiểu được nhu cầu cấp bách của khách hàng trong việc xây dựng và thiết lập website cấp cao, hoạt động hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu về các vấn đề kỹ thuật và nhu cầu của khách hàng, Công nghệ CIT Biên Hòa tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm mang lại sự hài lòng tối đa.
Trên các dịch vụ thiết kế website, Công nghệ CIT đảm bảo rằng khách hàng nhận được trang web theo các tính năng, giao diện như mong muốn và vẫn đảm bảo CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi sẽ không tận dụng tính cấp bách của dự án hoặc nhu cầu cấp bách của bạn để làm sơ sài hoặc cung cấp sản phẩm không được tối ưu hóa về chất lượng. Một khi bạn đã đầu tư và lựa chọn gói dịch vụ tại Công Nghệ CIT Biên Hoà, bạn được bảo vệ bởi chính sách dành cho  khách hàng của chúng tôi.
Đến với Công Nghệ CIT Biên Hoà, bạn sẽ nhận được trang web hoàn chỉnh mà bạn muốn. Liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn,bộ phận tư vấn của Công Nghệ CIT Biên Hoà sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!