Các công cụ Seo cần thiết cho web lên top

Các công cụ Seo Tốt Nhất : Bạn vừa lập xong một trang web cá nhân hoặc cho doanh nghiệp công ty bạn để phục vụ cho mục đích kinh doanh trên Internet sau khi nhập liệu hoàn chỉnh. Bước tiếp theo bạn muốn tiếp thị nó trên để ai cũng biết và tìm đến mình, nhất là trên các công cụ tìm kiếm như google, bạn muốn người dùng tìm thấy website của bạn bằng 1 hoặc nhiều từ mà sản phẩm – dịch vụ bạn cung cấp trên website. congnghecit.com tư vấn các bạn sử dụng qua các công cụ bên dưới đây sẽ giúp bạn giám sát và theo dõi hoạt động website và thứ hạng các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

Các công cụ Seo Free monitor for google:

Đây là phần mềm được cung cấp miễn phí giúp bạn kiểm tra một hoặc nhiều cụm từ khóa của website bạn trên google tốt nhất, cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần vài thao tác và công việc của bạn cần làm là thường xuyên kiểm tra nó hằng ngày, hàng tuần cho các từ khóa bạn SEO. bạn có thể downlaod trên internet bằng từ khóa “googlemon”
Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng dấu + như trong hình, điền vào website cần kiểm tra
Bước 2: Thêm các từ khóa cần kiểm tra của website bạn
Bước 3: Nhất nút Search (hình kính lúp) để tìm xem website của bạn xuất hiện tại vị trí bao nhiêu trên Google. Trường hợp không có vị trí nào có nghĩa là từ khóa của bạn chưa xuất hiện trên Top 300 của Google

Các công cụ Seo cần thiết cho web lên top Tiện ích cho trình duyệt Chrome: META SEO inspector

Nếu bạn đang sư dụng trình duyệt của Google mang tên Chrome thì bạn có thể sử dụng tiện ích META SEO inspector bạn đang gặp rắc rối về trình duyệt có thể xem bài viết Cách xác định tên trình duyệt và phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng đây là tiện ích SEO WEB giúp xác định tiêu đề, từ khóa (keywords), mô tả (description) có khai báo hay chưa? hoặc quá dài quá ngắn.
CIT Group là công ty Thiết kế web chuyên nghiệp ở Biên Hòa. Những dịch vụ chính của chúng tôi gồm có: Dịch vụ SEO Google, Thiết kế web Biên Hoà – Thiết Kế Web Đồng Nai chuẩn seo, cung cấp giải pháp online marketing, thiết kế logo thương hiệu, dịch vụ in ấn,…