Bí Quyết Thiết Kế Web Nội Thất – Công Nghệ CIT

Để tạo nên một thiết kế web nội thất chuyên nghiệp cần sự kết hợp của những yếu tố sau đây? Nội thất có tính đặc trưng rất riêng biệt, nó là sự thể hiện của khối óc sáng tạo, khiếu thẩm mỹ và trên hết là phong cách của người thiết kế. Dù ở phương diện nào, muốn tạo ấn tượng đến người dùng trong quá trình xây dựng và thiết kế web nội thất cần xác định được những yếu tối sau đây:

Xây dựng kế hoạch thiết kế web Nội Thất

Đặt câu hỏi thiết kế web nội thất của bạn được ra đời với mục đích gì? Bạn cần xác định được điều này để có thể xây dựng lên một bản kế hoạch chi tiết và hoàn chỉnh cho quá trình xây dựng và thiết kế website cũng như những hoạt động kinh doanh sau đó.
Có 2 dạng thiết kế web nội thất là web bán hàng nội thất và web giới thiệu doanh nghiệp nội thất cùng những sản phẩm riêng biệt của từng cửa hàng. Mỗi website sử dụng cho mục đích khác nhau sẽ cần những nội dung khác nhau. Nếu website dùng để bán hàng nội thất sẽ cần phải tích hợp các tính năng về giới thiệu, tìm kiếm sản phẩm với thanh menu, nút bấm nổi bật, chủ đạo hình ảnh sắc nét nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
Nếu ban thiết kế web Nội Thất giới thiệu doanh nghiệp không cần quá nhiều tính năng như trên nhưng cũng phải đảm bảo được đầy đủ những nội dung cơ bản mà doanh nghiệp đang có, giới thiệu công ty, liên hệ, danh mục sản phẩm tiêu biểu

Thiết Kế Web Nội Thất Xây dựng phong cách chủ đạo

Nội thất thường đi theo hai xu hướng một mang phong cách cổ điển, truyền thống của người phương Đông, hai là phong cách hiện đại,  trường phái sang trọng phương Tây. Vậy doanh nghiệp bạn đang sở hữu sản phẩm nội thất thuộc trường phái nào? Việc xác định phong cách chủ đạo rất quan trọng để tổ chức, sắp xếp bố cục cho phù hợp nhằm mục đích tiếp cận khách hàng. Nếu đi theo hướng hiện đại hãy lựa chọn một phông nền tươi sáng, đơn giản để tạo ấn tượng tốt nhất cho người xem.

Thiết Kế Web Nội Thất Xây dựng cấu trúc website

Cấu trúc trong thiết kế web nội thất nói riêng và thiết kế website nói chung rất quan trọng. Các thành phần không thể thiếu trong một thiết kế website nội thất là trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, thiết kế, danh mục, phản hồi và liên hệ…Ngoài ra, trang web nội thất cũng cần phải đảm bảo việc điều hướng người dùng dễ dàng để họ nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm, thông tin mình cần.

Thiết Kế Web Nội Thất Tính thẩm mỹ

Việc Thiết Kế website nhà hàng ngon mắt với phong cách độc, lạ sẽ thu hút được thực khách đặt mua hàng hay voucher. Vậy thiết kế web muốn tiếp cận khách hàng cũng cần phải chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ, thể hiện cá tính riêng biệt của công ty qua cấu trúc cũng như hình ảnh làm nổi bật được sản phẩm.
Về hình nền, bạn có thể sử dụng màu nền tương đồng với màu thương hiệu nhưng phải đảm bảo yếu tố hài hòa giữa các chi tiết với nhau và đặc biệt là phong cách thiết kế mà bạn đang hướng đến, không được làm mất tập trung với các hình ảnh trên website.

Thiết Kế Web Nội Thất Phông chữ và hình ảnh

Về mặt phông chữ và hình ảnh cũng cần phải chú ý.
Phông chữ:cần tránh những kiểu phông trang trí cầu kỳ, khó đọc như vậy sẽ khiến độc giả cảm thấy khó chịu tốt nhất là dùng font Time New Roman.
Hình ảnh: Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và chi tiết về từng sản phẩm nhằm tạo ấn tượng cho độc giả ngay từ khi bắt đầu truy cập website những vẫn đảm bảo được tốc đọ load của trang web.
Những bí quyết trên đây sẽ góp phần tạo nên một thiết kế web nội thất chuyên nghiệp hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm hơn đến dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO để có thể tối ưu SEO tốt nhất, gia tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.