5 Điều Cần Cân Nhắc Khi Thiết Kế Website

Công Nghệ CIT Liệt Kê 5 Điều Cân Nhắc Khi Thiết Kế Website
1.5 Điều Cân Nhắc Khi Thiết Kế Website | Hãy cân bằng các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn:

Dẫu cho tính tiện ích và tính có thể truy cập sẽ là 2 sự quan tâm đầu tiên trong việc thiết kế website thì bạn cũng nên đảm bảo cho các trang web của mình có một cái  nhìn được chuyên nghiệp. Những người dùng internet vẫn thường vào các website có nội dung được bố cục hợp lý, màu sắc được sử dụng phù hợp cũng và quan trọng nhất là nội dung đa dạng thông tin chính xác.

2. 5 Điều Cân Nhắc Khi Thiết Kế Website | Hãy hiểu rõ mục đích website của bạn:

Bạn không thể xây dựng một website chỉ để cho có, nếu không thì bạn sẽ không tận dụng hết vốn đầu tư của mình. Cho nên bạn cần biết lý do đằng sau sự sáng tạo của nó, bạn cũng có thể quyết định sử dụng một loại thiết kế website nào đó. Ví dụ, nếu bạn chỉ đơn giản cung cấp thông tin cho thị trường mục tiêu của bạn thì bạn có thể muốn đảm bảo cho các bài viết được đọc một cách dễ dàng. Nếu bạn đang bán những sản phẩm hoặc chào bán các dịch vụ thì bạn nên có những hình ảnh và sự mô tả trong trang dành riêng cho những sản phẩm và các dịch vụ đó để việc hiểu về chúng được thuận tiện hơn.

3.5 Điều Cân Nhắc Khi Thiết Kế Website | Hãy quan tâm tới các sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý:

Một trong những mục tiêu của công ty thiết kế web chúng tôi là làm cho tất cả các trang trên website của bạn được lập chỉ mục dễ dàng. Vì thế, bạn cần bổ sung một Sitemap, bởi vì nó sẽ thuận tiện hơn cho các Spider giúp spider dễ  index trang web của bạn. Các thẻ tiêu đề cũng sẽ khiến bạn tìm kiếm trong Google, Yahoo và MSN được thuận tiện hơn.

4.5 Điều Cân Nhắc Khi Thiết Kế Website | Hãy đảm bảo rằng mọi đường link có thể được nhấp chuột:

Các đường link không hoạt động hoặc những đường link dẫn các người dùng và những spider của công cụ tìm kiếm đến các trang bị gỡ bỏ hoặc không thể truy cập được sẽ làm cho cả những người dùng internet và các công cụ tìm kiếm không dễ chịu gì. Trang web của bạn cũng sẽ có các trang bổ sung và các trang này có thể cản trở cho những cơ hội có được những xếp hạng tốt.

5.5 Điều Cân Nhắc Khi Thiết Kế Website | Website nên điều hướng truy cập dễ dàng:

Chỉ có vài người triển khai được kỹ thuật nút Trang Chủ tĩnh. Đó chính là khi nút home xuất hiện ở mọi trang trên web của bạn. Thông thường, khi có quá nhiều trang thì những người dùng có thể làm mất nó trong lúc đang duyệt. Nút Trang Chủ này có thể giúp họ bắt đầu lại từ đầu.

Công Nghệ Cit là công ty Thiết kế website chuyên nghiệp ở Biên Hòa. Những dịch vụ chính của công ty gồm có: Thiết kế web giá rẻ tại Biên Hoà – Thiết kế web giá rẻ  tại Đồng Nai , Thiết Kế Logo hệ thống nhận dạng thương hiệu, giải pháp in ấn, thi công quảng cáo.