5 Bước Để Có Website

Bước 1: Đăng ký tên miền – 5 Bước Để Có Website
Tên miền là hồn của Doanh nghiệp, chính là bộ mặt của website. Để có một website sử dụng mục đích thương mại bạn nhất thiết phải có một tên miền đẹp, dễ nhớ, có tính liên quan đến ngành nghề hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền có nhiều loại với mỗi loại có từng ý nghĩa khác nhau, và nhiều mức giá khác nhau.
Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting) – 5 Bước Để Có Website
Nếu tên miền chính là cái namecard của một website thì máy chủ chính là cái văn phòng giao dịch và làm việc của cái website đó.
Một máy chủ cần đảm bảo tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và ổn định giúp cho các giao dịch giữa website và người xem được suôn sẻ.
Ngoài ra, máy chủ cần được bảo mật toàn diện để bảo vệ dữ liệu của website.
Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy chủ hoặc dịch vụ hosting, dịch vu cung cấp hosting của công nghệ cit bảo mật cao và luôn ổn định hỗ trợ khách hàng tối đa sẽ giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm hơn về website của mình.
Bước 3: Thiết kế website – 5 Bước Để Có Website
Để có một website thì nhất định phải lựa chọn một công ty thiết kế web. Hãy lựa chọn cân nhắc cho mình dịch vụ thiết kế web tốt nhất mà bạn ưng ý.
Tôi khuyên bạn hãy tham khảo tất cả các nhà thiết kế web mà bạn tìm được trên google, nếu có thể hãy hẹn gặp họ tại văn phòng. Bạn sẽ biết được ngay ai là người đáng tin.
Bước 4: Duy trì và quản trị website – 5 Bước Để Có Website
Sau khi thiết kế website, không ai cho bạn chạy miễn phí, do đó hãy tính toán chi phí duy trì thật cẩn thận và lên lịch cập nhật tin bài hàng ngày hàng tháng cho website. Nếu bạn thường xuyên cập nhât tin mới về sản phẩm, dịch vụ hay tin tức công ty, khách hàng của bạn sẽ dễ theo dõi và biết đến doanh nghiệp của bạn hơn.
Bước 5: Quảng bá website – 5 Bước Để Có Website
Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử các trang mạng xã hôi…
Công Nghệ Cit là công ty Thiết kế website chuyên nghiệp ở Biên Hòa. Những dịch vụ chính của công ty gồm có: Thiết kế web giá rẻ tại Biên Hoà – Thiết kế web giá rẻ  tại Đồng Nai , Thiết Kế Logo hệ thống nhận dạng thương hiệu, giải pháp in ấn, thi công quảng cáo.