12 Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn, thức tỉnh ước mơ, thúc đẩy hành động

 1. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn: Gà gáy thì trời sáng, mà gà không gáy trời cũng sẽ sáng. Trời có sáng hay không đâu phụ thuộc vào con gà.
  Vấn đề là trời sáng, ai sẽ là người thức tỉnh.
 2. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Hai mươi năm sau vào lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên: hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.
 3. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn. Hãy tự nhủ với mình: “Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh.”
 4. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Bạn phải tin tưởng vào bản thân và con đường mình đã chọn. Sẽ có rất nhiều người xung quanh nói bạn phải thế này thế kia. Nhưng người biết rõ nhất vẫn là chính mình.
 5. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Điểm khác nhau giữa một người cực kỳ thành công và người thành công là nói “không” với hầu hết mọi thứ.
 6. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Bạn không cần phải là một thiên tài hay một chiến lược gia, thậm chí là một cử nhân đại học.Cái bạn cần chỉ đơn giản là một công việc và một giấc mơ.
 7. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Đến lúc cuối cùng, bạn sẽ không được đánh giá bởi những gì đã cam kết thực hiện mà bởi những gì bạn đã hoàn thành.
 8. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Nếu cố gắng làm tất cả mọi thứ, bạn có thể trắng tay.Nếu cố gắng làm điều quan trọng nhất, bạn có thể có mọi thứ bạn muốn.
 9. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Việc thì ai cũng làm được nhưng vui với việc mình làm mới là điều khó.
 10. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Nếu bạn không thiết kế kế hoạch cuộc đời cho riêng mình, bạn sẽ rơi vào kế hoạch của người khác. Và hãy đoán xem họ lập kế hoạch gì cho bạn? Chắc chắn là không nhiều đâu…
 11. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Bạn:Tương lai là do ta quyết định. Ngày mai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười hôm nay.
 12. Câu Nói Thay Đổi Cuộc Đời Ban:Nếu bạn xuất sắc hơn người khác một chút. Người khác sẽ ghen tị với bạn.Còn nếu bạn xuất sắc hơn rất nhiều. Người khác sẽ hâm mộ bạn. Đây chính là điểm khác biệt.

Công Nghệ CIT: Thiết Kế Web Đồng Nai