10 Trang Web Tìm Việc Online Uy Tín Nhất

Trang Web  tìm việc online không còn là điều quá mới mẻ trong giai đoạn công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Internet ngày càng phát triển và bùng nổ, nhu cầu tìm việc cũng như đăng tin tuyển dụng nhanh giúp tiết kiệm thời gian chi phí và công sức ngày càng phát triển. Để phục vụ nhu cầu của cả người tuyển dụng và người tìm việc các các trang web cung cấp dịch vụ tìm kiếm việc làm online đã ra đời và ngày càng phát triển mạnh.
Trang web  tìm việc online là kênh tìm việc rất hiệu quả cho bạn
– Nếu bạn là người đang tìm việc, nhất là các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường thì hãy biến kênh tìm việc online này thành công cụ hữu hiệu đưa bạn đến thành công. Song song đó, bạn đừng quên kết hợp các kênh truyền thống như: hội chợ việc làm, mục tuyển dụng của website công ty mà bạn mong muốn làm việc và các quảng cáo tuyển dụng trên báo để mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình hơn bạn nhé.
– Tôi xin được giới thiệu đến các bạn danh sách 10 trang web tìm việc online uy tín và tốt nhất hiện nay. Để tìm việc thành công hãy lập hết 10 account trên tất cả các trang web tìm việc, viết 1 bản CV thật ấn tượng và đăng lên tất cả bạn nhé!.

10 Trang Web Tìm Việc Online Uy Tín Nhất

– Theo kinh nghiệm của mình và nhiều người khác thì đây là 10 website có số lượng nhà tuyển dụng đông nhất, chất lượng nhất, hầu hết đều là các công ty uy tín và có chế độ kiểm duyệt gắt gao để tránh trường hợp bị lừa đảo hay công ty ma, công ty đa cấp.

  1. vietnamworks.com: Trang Web Tìm Việc Online Uy Tín Nhất,  nhưng chỉ phù hợp với những người có kinh nghiệm, nếu bạn là sinh viên mới tốt nghiệp thì trình độ phải từ khá trở lên. Và khi viết CV hãy dùng tiếng Anh cho nổi bật.
  2. careerlink.vn:  trang web tìm việc online nổi tiếng thứ 2, nhiều công ty nổi tiếng và cũng nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn.
  3. timviecnhanh.com: trang web tìm việc online có khá nhiều công việc cho bạn lựa chọn từ phổ thông cho tới cao cấp.
  4. mywork.vn: Trang này mới ra đời không lâu nhưng tốc độ phát triển rất nhanh, rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn.
  5. 1001vieclam.com: Ra đời được hơn 9 năm, có hơn 15000 nhà tuyển dụng đăng ký hoạt động, đặc biệt bạn có thể up Video Resume của mình để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  6. vieclam.24h.com.vn: trang web tìm việc có nhiều công việc, và khá nổi tiếng vì là con của website giải trí 24h.com.vn.
  7. carerrbuilder.com: Cũng như vietnamworks và careerlink: là trang web tìm việc yêu cầu hồ sơ của bạn với tiêu chuẩn khá cao mới có thể được các công ty uy tín tìm kiếm
  8. itviec.com: trang web tìm việc online mới ra của các nhân viên từ vietnamworks thành lập nhưng chỉ đăng tuyển việc làm về IT thôi. Nhưng việc làm rất chất lượng đấy.
  9. tuyendung.com.vn.
  10. tuoitre.com.vn.

Trên đây là 10 trang web tìm việc online chất lượng tốt và mức độ phục vụ chu đáo hiện nay. Để gia tăng cơ hội việc làm, bạn nên xác định rõ mục tiêu của bản thân, và viết một bản CV thật ấn tượng để toả sáng trong mắt nhà tuyển dụng.