Thiết kế website tạp chi Bitcoin
Thiết kế website tạp chi Bitcoin

Thiết kế website tạp chi Bitcoin

Thiết kế website tạp chi Bitcoin


Xem www.tapchibitcoin.vn
bài viết trích từ tạp chí bitcoin “JACKMA NÓI VỀ BLOCKCHAIN VÀ BITCOIN”
Mới gần đây, nhà sáng lập Alibaba Jack Ma đã chia sẻ rằng ông ta không có nhiều sự quan tâm với Bitcoin. Trong những số mới nhất, các vị CEO của những kẻ khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc như Alibaba, Jingdong Mall (JD) và 58.com chia sẻ với nhau tầm nhìn về bitcoin và     công nghệ blockchain.
“Tôi không cảm thấy xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi không biết gì về Bitcoin”
Vào ngày 10/11, Papa Ma nói về bộ phim của ông ta – Công Thủ Đạo (Gong Shou Dao) trong một sự kiện công chúng mang tên “Đối thoại với Jack Ma” ở Thượng Hải. Một người diễn viên có người anh trai bị ám ảnh với bitcoin đã hỏi vị tỷ phú rằng tầm nhìn của ông ta như thế nào về tương lai của Bitcoin.
Mr. Ma bình luận lại rằng ông ta đã cố gắng để hiểu giá trị của Bitcoin có thể mang lại cho xã hội, nhưng ông ấy không phải là một fan lớn của đồng tiền này.
“Chúng ta nên cẩn trọng về bitcoin. Công nghệ ẩn chứa sau nó, tuy nhiên, là vô cùng quyền lực. Tôi dành nhiều sự chú ý tới một xã hội không dùng tiền mặt và công nghệ blockchain. Và tôi không cảm thấy xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi không biết gì về Bitcoin.”
Theo chân sự khởi xướng của các công ty và cơ quan tài chính hàng đầu như là Nasdaq và IBM, Alibaba gần đây đã trở nên quan tâm nhiều hơn về công nghệ Blockchain. Trong suốt 2 năm qua, kẻ khổng lồ ngành thương mại điện tử đã chuyển đổi sang blockchain để làm tăng thêm tính minh bạch của ngành từ thiện của đất nước, đê chiến đấu với các gian lận thực phẩm và để bảo vệ hệ thống dữ liệu sức khỏe trong ngành y tế. Và trong tháng 10 này, Giám đốc công nghệ của Ant Financial – ông Cheng Li đã đưa ra một sự truyền thông công khai về chiến lược công nghệ mang tên “BASIC” lần đầu tiên tại Hội nghị Máy tính 2017. Từ BASIC đại diện cho “Blockchain, Artificial Intelligence (Trí thông minh nhân tạo), Security (An ninh), Internet of Things (Mạng lưới vạn vật kết nối Internet hoặc Mạng lưới thiết bị kết nối Internet) và Cloud Computing (Điện toán đám mây)”.
“Nếu khách hàng chấp nhận Bitcoin, vậy thì cũng sẽ ổn với tôi”
Được xem là một đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Alibaba, JD tham gia vào cuộc đua trong ngành công nghiệp Blockchain vào năm 2016. Doanh nghiệp thương mại điện tử lớn thứ hai ở Trung Quốc tính đến nay đã sử dụng Blockchain trong hệ sinh thái dữ liệu khổng lồ của họ, quản lí tài sản và chuỗi cung ứng.
Vào sớm đầu năm 2014, Mr. Liu đã phát biểu tại buổi tọa đàm tài chính Trung Quốc rằng bitcoin đã được sử dụng để mua vé máy bay ở Hoa Kì, nhưng ông ta thì chưa bao giờ mua bất cứ đồng bitcoin hay cổ phiếu nào và không hề có sự hứng thú quan tâm đặc biệt trong nền kinh tế ảo (virtual economy).
Vị chủ tọa đã hỏi rằng liệu Jingdong sẽ chấp nhận bitcoin hay tự tạo ra đồng JD ở tương lai, ông Liu đã trả lời lại rằng:
“Điều này phụ thuộc vào khách hàng của chúng tôi. Nếu họ chấp nhận sử dụng nó, vậy thì cũng sẽ ổn với tôi.”
Đã 3 năm trôi qua kể từ phát biểu của Mr. Liu ở buổi tọa đàm. Chúng ta có thể giả định rằng không có bất cứ doanh nghiệp nào ở Trung Quốc sẽ thử làm một cái gì đó nổi bật và ủng hộ bitcoin cho tới hiện tại.
“Nếu tôi sở hữu riêng một quốc gia, tôi chắc chắn rằng sẽ sử dụng đồng bitcoin.”
So sánh với Jack Ma và Quiang Dong, Yao Jinbo – CEO của 58.com thì có khuynh hướng ủng hộ bitcoin hơn. Mr. Yao đã nói với nhứng người xung quanh ông ta rằng hãy nên mua bitcoin. Nhưng ông ta cũng thừa nhận rằng bản thân chưa thật sự mua bất cứ đồng bitcoin nào.
“Tôi chưa bao giờ tự mua cho mình bất cứ bitcoin nào. Điều này thật đáng buồn. Bitcoin là một công nghệ tuyệt vời với những ý tưởng táo bạo. Satoshi nên được trao thưởng giải Nobel về Kinh tế học. Tôi tin rằng ở một vài quốc gia, đặc biệt là các nước Châu Phi và các nước nhỏ sẽ từ bỏ đồng tiền giấy và bắt đầu chấp nhận sử dụng bitcoin trong 5 năm tới. Nếu tôi sở hữu riêng một quốc gia, tôi chắc chắn rằng sẽ sử dụng đồng bitcoin”
Ông ta còn nói thêm rằng công nghệ Blockchain sẽ là một điều gì đó to lớn như Internet bây giờ. Và ông ta đang thúc giục toàn bộ công ty nghiên cứu và thăm dò công dụng của công nghệ blockchain.

Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0842 272 868