Thiết kế website Bác sĩ Cầu
Thiết kế website Bác sĩ Cầu

Thiết kế website Bác sĩ Cầu

Thiết kế website Bác sĩ Cầu

Lịch sử hình thành PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TÂM LÝ – TÂM THẦN .
Phòng khám Chuyên khoa TÂM LÝ – TÂM THẦN  Chính thức hoạt động từ năm 2002 với tên gọi PHÒNG KHÁM NỘI THẦN KINH, TÂM THẦN BIÊN HÒA  tại địa chỉ: 382B, Nguyễn Ái Quốc, khu phố 5, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
PHÒNG KHÁM NỘI THẦN KINH – TÂM THẦN  khởi đầu với 6 nhân lực gồm 1 trưởng Phòng khám – BS CHUYÊN KHOA 2 NGUYỄN VĂN CẦU – Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 phụ trách chung, 04 Kỹ thuật viên và 02 tiếp nhận bệnh. Lúc này phòng khám chỉ có một vài trang thiết bị cơ bản và số lượng bệnh nhân chưa nhiều.
Những năm sau, số lượng bệnh nhân dần tăng lên, PHÒNG KHÁM từng bước được nâng cấp theo, số lượng cán bộ có trình độ cao được bổ sung, được trang bị các thiết bị cao cấp, hiện đại hoàn toàn tự động, như máy đo điện não kỹ thuật số Nihon Kohden EEG-1200 kết nối với hệ thống vi tính. Lúc này số lượng bệnh nhân của Phòng khám ngày càng tăng. Do đó, Phòng khám không dừng lại ở đây mà tiếp tục được nâng cấp cao hơn, cơ sở vật chất được xây dựng lại, trang bị nhiều thiết bị hiện đại có công suất lớn cho kết quả nhanh hơn và chính xác hơn, nhân lực chính quy có tay nghề và chất lượng được bổ sung thêm.
Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ bệnh nhân với chất lượng tốt nhất, theo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, năm 2014 Phòng khám được sửa chữa, cấu trúc hệ thống theo mô hình chuyên sâu, hiện đại và đổi tên thành PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TÂM LÝ – TÂM THẦN để giải quyết kịp thời một khối lượng lớn bệnh nhân trong một thời gian nhất định.
Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0842 272 868