Thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế website chuyên nghiệp [09 Năm Kinh Nghiệm]

CEO của chúng tôi vẫn thường nói: “Khi một khách hàng chi tiền để thuê chúng ta dịch vụ thiết kế website, nó không đơn giản là làm một cửa hàng trừng bày sản phẩm hay giới thiệu dịch vụ mà nó là tiền đề cho việc kinh doanh online của khách hàng. Sau này khách hàng có thể dùng rất nhiều tiền để chi có các kênh marketing online kéo khách hàng về website. Nếu chúng ta không giúp khách hàng thiết một website đúng chuẩn “ma trận bao vây” ngay từ đầu thì sau này khách hàng sẽ lãng phí rất nhiều tiền, vì quảng cáo chỉ giúp kéo khách hàng về website, còn website là nơi thể hiện cái tầm của một doanh nghiệp, là nơi quyết định khách hàng có mua hàng hay không ?

Phương châm làm web của CIT Group

#1: Website không phải chỉ CHUẨN SEO mà nó phải NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

#2:: Website không phải chi ĐẸP mà nó phải TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI

#3: Website không chỉ LOAD NHANH mà nó phải đáp ứng tiêu chuẩn MA TRẬN BAO VÂY

Tầm quan trọng của website ma trận bao vây

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc sở hữu cho mình một website để bắt đầu kinh doanh online là việc cực kỳ cần thiết, không cần phải bàn cải. Nhưng nếu đơn giản là một trang website bình thường chỉ dùng để trình bày thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh thực sự website đó chưa phải là một website chuẩn bao vây ma trận, website đó chưa thể hổ trợ tốt cho marketing online.

Bạn nên nhớ rằng khi bạn đã sở hữu một website, đó chỉ là bước đầu tiên trong hành trình kinh doanh online của bạn. Sau này bạn cần thực hiện các công cụ marketing online như: Quảng Cáo Facebook, Quảng Cáo Google, Quảng Cáo Zalo, Quảng Cáo Cốc Cốc,… Tất cả chúng chỉ dừng lại ở việc dẫn khách về website, còn khách có niềm tin vào thương hiệu hay không ? Có mua hàng hay không?…. Nó phụ thuộc vào website của bạn có:

#1: Website của bạn có nâng tầm được doanh nghiệp hay không ?

#2: Website của bạn có gia tăng tỷ lệ chốt đơn hay không ?

#3: Website của bạn có giúp giảm thiểu tối đa việc lãng phí ngân sách marketing hay không?

Các loại hình thiết kế web tại CIT Group

Tại CIT Group chúng tôi có đa dạng các loại hình thiết kế website phục vụ cho cả phân khúc cao cấp và phân khúc khách hàng bình dân. Bạn xem chi tiết bảng báo giá thiết kế web tại https://congnghecit.com/bang-gia

Thiết kế website theo giao diện có sẵn

=> Những Ai Phù Hợp Với Loại Website  Chọn Theo Mẫu Có Sẳn?

  • Cá nhân và doanh nghiệp SME vừa mới bắt đầu kinh doanh online với số vốn hạn chế
  • Các bạn trẻ vừa mới Starup

=> Ưu Điểm Của Làm Website Theo Mẫu Có Sẳn ?

  • Giá rẻ hơn
  • Thời gian hàn thành nhanh (2-5 Ngày)
  • Không phải mất thời gian suy nghĩ về giao diện web

=> Nhược Điểm Của Làm Website Theo Mẫu Có Sẳn ?

  • Không chủ động chỉnh sửa giao diện theo ý mà phải đi theo giao diện web đã chọn

Xem mẫu website

Thiết kế web theo yêu cầu

=> Những Ai Phù Hợp Với Loại Hình Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu:

– Cá nhân & doanh nghiệp cần một website chuyên nghiệp chuẩn ma trận bao vây tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ

– Cá nhân & doanh nghiệp cần thiết kế một website với giao diện độc đáo, thiết kế riêng chứ không đụng hàn với website khác.

– Cá nhân & doanh nghiệp đang có website nhưng cảm thấy tỷ lệ chuyển đổi tử traffíc thành đơn hàng thấp.

– Cá nhân & doanh nghiệp sẻ dành nhiều ngân sách để thực hiện marketing online đổ traffic về website

=> Ưu Điểm Của Dịch Vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu

– Website chuyên nghiệp, giao diện thiết kế riêng không đụng hàng

– Website đươc xây dựng trên yêu cầu của chính khách hàng, kết hợp với sự tư vấn của chúng tôi

– Đẹp hơn, khả năng chuyển đổi từ traffic thành đơn hàng cao hơn

– Code web mới hơn, dễ dàng tích hợp các công cụ hổ trợ marketing online hơn

=> Nhược Điểm Của Dịch Vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu:

– Giá cao hơn

– Thời gian hoàn thành lâu hơn

Những thành phần cấu thành một trang web

Tất cả các website trên internet đều được xây dựng từ 3 thành phần chính.

Tên Miền (Domain)

Tên miền nó giống như cái biển số nhà được treo trước nhà của bạn. Khi một người nào đó muốn tìm đến nhà bạn, cách nhanh nhất là bạn cho họ địa chỉ trên biển số nhà nhà và họ sẽ tự tìm đến. Chứ bạn không thể nói với họ cái nhà của mình có màu xanh ở gần cây đèn đỏ này, cây trụ điện kia.

Tương tự khi khách hàng hỏi website của công ty bạn là gì ? Bạn sẽ mạnh dạng nói, ví dụ: abc.com, quangcaosieutoc.com và họ sẽ tự lên internet và vô web của bạn, chứ bạn không cần phải mô tả web bạn có màu xanh, trên banner có hình này nè,… không cần như thế.

Một số đuôi tên miền phổ biến như: .com, .net, .vn, .com.vn, .org,…

Ví Dụ Tên Miền: congnghecit.com, congnghecit.vn, citgroup.vn, citdecor.com,….

Hosting ( Máy chủ lưu trữ)

Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ: code web, nội dung, hình ảnh, thông tin,.. trên website của bạn.

Hosting nó giống như mãnh đất nhà bạn. Khi người dùng muốn tìm đến nhà bạn họ sẽ cần biết biển số nhà (tên miền), và khi họ đã tìm được đến nhà bạn, họ bước vào trong nhà và dưới chân họ là lô đất của nhà bạn nó chính là hosting, còn tên miền nó chỉ là cái biển số nhà được gắn trước nhà mà thôi.

Code Web

Code web là phần tạo thành giao diện, hiệu ứng và chức năng của website

Hãy tưởng tượng nếu bạn chỉ có: tên miền + hosting, điều này giống như bạn có một biển số nhà và một lô đất trống, bạn chưa thể ở được. Muốn có thể ở được bạn cần xây một căn nhà trên lô đất đó. Phần xây nhà đó chính là code web. Đơn vị làm website cần thiết kế cho bạn giao diện và chức năng của website cho bạn xem trước bảng demo, sau khi bạn duyệt họ sẽ tiến hành lập trình để tạo thành một trang web thực sự. Hãy tưởng tượng công ty thiết kế website giống như công ty xây dựng. Họ sẽ tư vấn xây nhà cho bạn như thế nào là tốt nhất, sau đó họ sẽ mua gạch, đá, xi măng,… và xây thành căn nhà như hai bên đã thỏa thuận cho bạn.

Cam kết khi bàn giao website

  1. Dễ dàng sử dụng, dễ dàng quản lý: Đối với những người chưa thực sự rành về các hoạt động tiếp thị kinh doanh từ website, chắc chắn lo lắng đầu tiên của những người dùng này đó chính là làm sao để sử dụng, làm sao để quản lý website một cách tốt nhất. Yên tâm, như đã nói CIT Group sẽ xây dựng một hệ thống quản lý là tốt nhất, là ưu việt nhất, dễ dàng sử dụng nhất để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng quản lý. Ở đây các bạn hoàn toàn có thể thêm, xóa, sửa, cập nhập tất cả các nội dung trên website
  2. Website sẽ được bảo hành trọn đời: Mọi sản phẩm web được thiết kế tại CIT Group đều sẽ được đi kèm với chế độ bảo hành trọn đời, trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh có thể liên hệ trực tiếp để nhận được những hỗ trợ
  3. Về vấn đề tối ưu website chuẩn seo: Website sẽ được thiết kế theo chuẩn seo nhằm thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp cả dịch vụ seo top website trên trang kết quả tìm kiếm, nếu cần doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng
  4. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên sẽ có những tư vấn cụ thể, nhiệt tình nhằm hướng đến những lợi ích cho chính các khách hàng của đơn vị
Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0922 272 868