Thiết kế profile Vĩnh Phước
Thiết kế profile Vĩnh Phước

Thiết kế profile Vĩnh Phước

Bối cảnh dự án
Công ty TNHH Vĩnh Phước  là đơn vị có thế mạnh đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển Logistics nguyên nhiên vật liệu xây dựng đặc biệt với hai mặt hàng chính là Xi măng và Clinker rời. Số năm kinh nghiệm chuyên môn và uy tín đã giúp doanh nghiệp có những hợp đồng lớn với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước như Viettel, Tổng công ty Sông Đà, các nhà máy xi măng lớn như Bỉm Sơn, Bút Sơn, Hoàng Thạch…
Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực logistic, Vĩnh phước đã mở rộng thêm sang lĩnh vực thương mại chuyên mua – bán, cung cấp các sản phẩm xi măng và clinker cho thị trượng nội địa và quốc tế.
Trong dự án này, Vĩnh Phước hợp tác với Công nghệ CIT để thiết kế profile quảng bá doanh nghiệp và cũng là công cụ để hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm, mở rộng cơ hội hợp tác, phát triển doanh nghiệp.
Giải pháp
Profile được thiết kế đơn giản, phong cách thiết kế cũng như màu sắc chủ đạo dựa trên nhận diện logo của doanh nghiệp. Bố cục nội dung logic cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người đọc. Các hình ảnh đưa vào trong thiết kế được lựa chọn, chỉnh sửa kỹ lưỡng đem lại cảm giác chân thật, chuyên nghiệp.
Điểm độc đáo của cuốn profile này là phần bìa có sử dụng chữ thư pháp “chữ Tín tạo thành công” như một dấu ấn về truyền thông lâu năm của doanh nghiệp đảm bảo cho sự tin cậy, uy tín khi hợp tác.

 
 
 

0842 272 868