Thiết kế profile Vina Cast
Thiết kế profile Vina Cast

Thiết kế profile Vina Cast

Tổng quan dự án
Hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí và công nghiệp phụ trợ, công ty TNHH Vina Cast cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các công ty trên khắp thế giới, bao gồm châu Á, Nam Mỹ, châu Âu và Bắc Mỹ. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có các đại diện dịch vụ khách hàng tại Mỹ và Việt Nam để hỗ trợ thêm cho các khách hàng. Với mục tiêu quảng bá về năng lực và uy tín doanh nghiệp Vina cast cần thiết kế một cuốn profile và thiết kế website.
Giải pháp
Trong 9 trang profile các chuyên gia ngôn ngữ của Công nghệ CIT đã sắp xếp trình bày nội dung khoa học, cung cấp đầy đủ thông tin từ tổng quan, các thế mạnh cốt lõi, năng lực về công nghệ, ưu thế về thiết bị đến sự tài năng của đội ngũ nhân lực. Giúp người đọc dễ dàng hiểu được nội dung và thông điệp mà doanh nghiệp cần truyền tải.
Website của Vina Cast được thiết kế đơn giản với các thiết kế nhận diện đồng bộ với logo và bộ nhận diện. Các layout được thiết kế đơn giản, hình ảnh chất lượng cao, phù hợp với chủ đề. Website có bố cục dễ hiểu, dễ tìm kiếm thông tin, có khả năng điều hướng người dùng

 

Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0842 272 868