Thiết kế profile Thiện Quang
Thiết kế profile Thiện Quang

Thiết kế profile Thiện Quang

Tổng quan dự án
Khởi nghiệp từ hình thức kinh tế gia đình, với quy mô chỉ khoảng 20 công nhân vào năm 2008, chúng tôi đã từng bước phát triển và có vị trí uy tín trong lĩnh vực may – sản xuất và phân phối sỉ balo, túi xách. Từ 2012 tới nay, Công ty Nguyên Thiệu không chỉ tăng trưởng vững chắc mà còn mở rộng hoạt động sang thị trường cung cấp balo túi xách đồng phục và quà tặng cho khách hàng.
 Mục đính thiết kế profile giới thiệu doanh nghiệp là để tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp từ đó đặt niềm  tin vững chắc hơn vào năng lực của doanh nghiệp.
Thách thức
Những thiết kế trong profile ngoài việc cần hiện đại trẻ trung thì vẫn cần giữ được nét nghiêm trang của một doanh nghiệp lâu đời có tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn.
Bố cục nội dung cần vừa cung cấp được thông tin, hình ảnh về hoạt động và thành quả của doanh nghiệp sao cho khoa học và có khả năng thu hút khách hàng.
Giải pháp
Sau quá trình nghiên cứu yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế của Công nghệ CIT đã đưa ra được giải pháp phù hợp, tạo ra một profile mạch lạc, rõ ràng thu hút người đọc khám phá về doanh nghiệp đến tận trang cuối cùng.

 

0842 272 868