Thiết kế profile công ty tư vấn thiết kế, xây dựng Hợp Phát
Thiết kế profile công ty tư vấn thiết kế, xây dựng Hợp Phát

Thiết kế profile công ty tư vấn thiết kế, xây dựng Hợp Phát

Bối cảnh dự án
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Hợp Phát thành lập năm 2009, là doanh nghiệp được thành lập bởi các founder giàu kinh nghiệm làm việc với đa dạng các chuyên gia tư vấn trong nước và quốc tế.
Trong dự án thiết kế profile giới thiệu và quảng bá công ty lần này, Hợp Phát liên kết với Công nghệ CIT thực hiện cuốn profile với mục đích quảng bá doanh nghiệp và giúp năng cao tầm vóc của doanh nghiệp đến các đối tác khách hàng. Chính vì thế các yếu tố trọng tâm của thiết kế hướng đến khắc họa một doanh nghiệp thiết kế thi công , tư vấn các công trình hạ tầng kiến trúc với tính chất đơn giản, tinh tế, hiện đại.
Giải pháp
Dựa trên định hướng xây dựng thương hiệu đã phác thảo, thiết kế của profile Hợp Phát là sự kết hợp giữa những nét chắc chắn từ hình ảnh các công trình lồng trong khối hình vững chắc tạo tạo kết cấu phù hợp với ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.
Màu sắc sử dụng chính trong profile là màu ghi xám, trắng và xanh những màu sắc đặc trưng của ngành xây dựng, cũng như dễ tạo niềm tin vững chắc đến khách hàng, đối tác.
Với bố cục nội dung khoa học, sự kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh giúp người đọc dễ dàng theo dõi.

 
 

Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0842 272 868