Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Cty CP KATA
Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Cty CP KATA

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Cty CP KATA

Hồ sơ năng lực công ty cổ phần xây dựng KATA

  • Địa chỉ: 549/4A Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Đông Thành, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện Thoại : 0966 444 727
  • Email: info@kata.com.vn
  • Website: https://www.kata.com.vn/

Hạng mục thiết kế

  • Thiết kế hồ sơ năng lực
  • Thiết kế Catalogue
  • Thiết kế Card visit
  • Thiết kế Logo


kata được thành lập từ năm 2010, với gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần kata  đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng không chỉ trên địa bàn tỉnh bình dương mà còn trên toàn quốc. một hành trình phát triển liên tục không ngừng, công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.
trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng. để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để công ty phát triển trong điều kiện mới.
VỚI PHƯƠNG CHÂM “KIẾN TẠO NIỀM TIN”, “XÂY CHO NGÀY MAI”, “XÂY CHO MUÔN ĐỜI SAU” VÀ “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”. CHÚNG TÔI TIẾP TỤC DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỂ VƯƠN TẦM QUỐC TẾ VÀ BỀN VỮNG TRONG TƯƠNG LAI

Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0842 272 868