Thiết kế catalogue thiết bị chiếu sáng TLC Lighting
Thiết kế catalogue thiết bị chiếu sáng TLC Lighting

Thiết kế catalogue thiết bị chiếu sáng TLC Lighting

Tổng quan dự án
TLC Lighting– là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng ở Việt Nam hiện nay. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm về đèn LED chiếu sáng mang thương hiệu Việt. Công ty luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu, phân tích, đánh giá và phát triển thị trường tại Việt Nam, để cho ra đời các dòng sản phẩm LED chiếu sáng mang thương hiệu người Việt. Trong lần ra mắt sản phẩm mới lần này, TLC Lighting đã hợp tác với Sao Kim phát triển hệ thống bao bì sản phẩm và catalogue quảng bá cho các sản phẩm mới.
Giải pháp
Từng loại bao bì được Công nghệ CIT hoàn thiện cho từng sản phẩm. Mỗi loại bao bì có các số đo kích thước phù hợp với đặc thù sản phẩm, các tính năng đặc biệt của sản phẩm được làm nổi bật bằng thiết kế riêng, duy chỉ có màu sắc và logo nhận diện của tất cả các loại bao bì đều đồng bộ nhất quán với hệ thống nhận diện sẵn có.
Catalogue được xây dựng concept đơn giản, bố cục rõ ràng màu sắc sử dụng chính là xám và xanh dương theo nhận diện của thương hiệu. Hình ảnh sử dụng trong catalogue được lựa chọn với chất lượng cao, đa dạng thể hiện tốt chức năng của sản phẩm. Catalogue TLC là tài liệu hữu ích, thân thiện cho mọi đối tượng khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm.

 

Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0842 272 868