Thiết kế Catalogue Phú Thịnh
Thiết kế Catalogue Phú Thịnh

Thiết kế Catalogue Phú Thịnh

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH

  • Văn Phòng:1652/52 Tổ 9 An Chu – Bắc Sơn – Trảng Bom –  Biên Hòa Đồng Nai
  • Xưởng: 4/16A Kp Thống Nhất – TX Dĩ An – Bình Dương
  • Emai: chithanhxd05@gmail.com
  • Tel: 0915 722 779  (A Thành)
  • Website:xaydungphuthinh.com – keomaingoi.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH chuyên gia công các sản phẩm kết cấu thép, nhà xưởng thép tiền chế, ván khuôn thép,lan can cầu,  thùng chứa bentonite, hộp nối cọc BTCT…..
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, công ty luôn xây dựng và phát triển theo triết ký kinh doanh “nói thật, làm thật” để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.
Rất mong được hợp tác với quý khách hàng

Thiết kế Catalogue Xây Dựng Phú Thịnh

Chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế thi công mái ngói các công trình dân dụng và công nghiệp toàn quốc.
Tiền thân từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ,cơ sở vật chất ít ỏi với gần 10 công nhân trực tiếp sản xuất. Bằng nội lực và quyết tâm phát triển, ngày 20/12/2012 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THỊNH được thành lập, hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm tole lợp, xà gồ sắt,xà gồ thép mạ hợp kim nhôm, các phụ kiện cho khung nhà thép tiền chế,….
Sản phẩm do Phú Thịnh cung cấp đã phục vụ cho các dự án, công trình ở khắp các địa bàn: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Khánh Hoà, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi,….
Đối tác của chúng tôi là các nhà thầu uy tín : COTECCONS, RICONS,HOÀ BÌNH,PHƯỚC THÀNH, HƯNG PHƯỚC,…. và các đại lý, nhà phân phối.
 

Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0842 272 868