Thiết kế Brochure du lịch công ty Sapa Express
Thiết kế Brochure du lịch công ty Sapa Express

Thiết kế Brochure du lịch công ty Sapa Express

Bối cảnh và giới thiệu dự án
Brochure là công cụ tối thượng được các công ty du lịch sử dụng trong việc thu hút, giới thiệu dịch vụ tới khách hàng. Tại Sapa, các công ty du lịch vô cùng chú trọng tới thiết kế và trình bày Brochure, chính vì thế, Sapa Express cần đầu tư Brochure mới sao cho ấn tượng, đẹp mắt và hấp dẫn với du khách trong, ngoài nước.
Thách thức
Sapa Express yêu cầu cuốn Brochure phải đẹp về cả hình thức và nội dung, nghĩa là vừa thể hiện được nét đẹp đẽ của Sapa, chất lượng dịch vụ du lịch lữ hành và phải toát lên sự sang trọng, tỉ mỉ, tinh tế trong khâu thiết kế. Về thời gian biên soạn – thiết kế, Sapa Express cũng yêu cầu gấp hơn so với các dự án tương tự, để kịp ra mắt và sử dụng trong mùa du lịch hè 2017.
Giải pháp
Brochure của Sapa Express được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung, gồm các hình ảnh vô cùng đẹp mắt về Sapa, thiên nhiên Sapa và con người Sapa, kết hợp với đó là nội dung đáp ứng yêu cầu khắt khe từ phía Sapa Express.
Cuốn Brochure được đưa vào sử dụng ngay hè năm 2017 và được phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như Ban giám đốc Sapa Express.
Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0842 272 868