Google gọi các công cụ giám sát thuật toán là “Blackhat Scrapers”
Google gọi các công cụ giám sát thuật toán là “Blackhat Scrapers”

Google gọi các công cụ giám sát thuật toán là “Blackhat Scrapers”

SEO là gì?

Thuở ban đầu, chúng ta thường trao đổi các thông tin trong các diễn đàn thảo luận về SEO để nắm bắt có thể đang có một bản cập nhật rằng Google thay đổi thuật toán. Bây giờ chúng ta có hàng chục công cụ từ các công ty như MozSEMRushRankRangerAlgorooAdvanced Web RankingsAccurankerSERP Metrics và nhiều thứ khác để theo dõi kết quả tìm kiếm hàng ngày và xem liệu có thay đổi nào về kết quả như thế nào.
Với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực SEO có chia sẻ rằng “cá nhân họ vẫn thích cập nhật các thông tin trên các diễn đàn và cộng đồng để nói nếu có một thuật toán cập nhật thuật toán lớn hay nhỏ đang xảy ra“. Trong vài tháng qua hầu hết các công cụ theo dõi thuật toán Google đã báo cáo thay đổi đáng kinh ngạc trong kết quả tìm kiếm trên cơ sở hàng ngày. Trên thực tế, Accuranker tuần này đã điều chỉnh tín hiệu cảnh báo những thuật toán của Google theo diễn biến thay đổi của vài tháng gần đây. Tham khảo Google đã thay đổi thuật toán năm 2017 để nắm bắt diễn biến trong năm nay.
Sáng nay, John Mueller của Google đã đưa ra nhận xét trên Twitter và gọi các công cụ cảnh báo thuật toán là “blackhat scrapers“, rằng khi được hỏi về bất kỳ thay đổi xếp hạng nào xảy ra thì mọi báo cáo từ công cụ cảnh báo thường không như mong đợi.

Sale Khủng năm mới 2020
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0922 272 868